Litla ljóta táin
OOOO þessi árans tá
næst sker ég þig bara af
ég verð þér strax af að ná
því þú meiddir mig meðan ég svaf.
næst sker ég þig bara af
ég verð þér strax af að ná
því þú meiddir mig meðan ég svaf.
stóra táinn mín e ógeðslega ljót.