Hrund
Hrund er systir mín
Hrund er sæt og góð
Hrund er sko ekki systir þín
Hrund er rjóð og móð.
Hrund er sæt og góð
Hrund er sko ekki systir þín
Hrund er rjóð og móð.
hrund systir mín er líka áskrifandi hún heitir Hrund Þórirsdóttir og er með geðveik ljóð