Þú
Þú sem barna minna móðir,
móðir ert af lífi og sál.
Þig ég elska, þér ég eigna
þúsundfalt mitt ástarmál.  
Jóhann Guðni Reynisson
1966 - ...


Ljóð eftir Jóhann Guðna Reynisson

Djásn
Lyngyndi
Vatnið
Ávextir
Þokan
Sólin og hafið
Glæsta jurt
Lífsgæðavalsinn
Þú
Vetrardætur
Þau
Amen