Amen
Lágum rómi
lítið barn
hvíslar yndis
orðin sín.
Í helgum dómi dvelur
og guði allar
óskir sínar
að eilífu það felur.
 
Jóhann Guðni Reynisson
1966 - ...


Ljóð eftir Jóhann Guðna Reynisson

Djásn
Lyngyndi
Vatnið
Ávextir
Þokan
Sólin og hafið
Glæsta jurt
Lífsgæðavalsinn
Þú
Vetrardætur
Þau
Amen