Þau
Þau sitja í hring
tala um sig
sleikja sykurinn
á vörum sér.
Þau sitja í hring
tala um þig
sleikja tár
af vörum þér.
Þú finnur
blóðbragðið
í munni þeirra.  
Jóhann Guðni Reynisson
1966 - ...


Ljóð eftir Jóhann Guðna Reynisson

Djásn
Lyngyndi
Vatnið
Ávextir
Þokan
Sólin og hafið
Glæsta jurt
Lífsgæðavalsinn
Þú
Vetrardætur
Þau
Amen