Ég var að spá
Ég var að hugsa
ég var að spá
að látta þig fara
já fara mér frá.

Hvað var ég að pæla
hvað var ég að spá
að látta þig fara
já fara mér frá.  
Anna Kristín Rúriksdóttir
1977 - ...


Ljóð eftir Önnu Krístínu Rúriksdóttir

Lífið
Bjarminn
Von
Trú
Líf
Vinur
Vonbrigði
Ástfangin
Tilfinningar
Ég var að spá