Fæðing
Ljóð dagsins
safnast í ljóðasafn
ljóðasafn fullu af umsögnum
spurningum svarað
um tengla og velunnara
á upphafsíðunni minni.
póstlistinn lengist
en hafðu samband,
Ég gæti sett bókamerki
á þitt heimasvæði
ef nýskráningu vantar.

Kveðja Guð.  
Stefán Páll Kristjánsson
1978 - ...


Ljóð eftir stefán Pál

Betrumbót
Tíminn
Ef ég get
hverfult
Fæðing
Um daginn og veginn
Titill
Gæti sagt hafa
fastur
kakóbollinn