Titill
Titillinn á ljóði þessu er texti
textinn segir mér að skrifa meira
meira um lífið, tilveruna, heiminn.

En hversu mikið er hægt að skrifa??

þú verður að upplifa það sjálfur
til að komast að því.  
Stefán Páll Kristjánsson
1978 - ...


Ljóð eftir stefán Pál

Betrumbót
Tíminn
Ef ég get
hverfult
Fæðing
Um daginn og veginn
Titill
Gæti sagt hafa
fastur
kakóbollinn