Fuglinn og vegurinn
Þú ert vegur sem liggur ekki neitt.
Umlukinn eyðilegu landslagi og dauðum trjám.
Undir hvítum stjörnum og svörtum himni
er ég dauði fuglinn við veginn.
Umlukinn eyðilegu landslagi og dauðum trjám.
Undir hvítum stjörnum og svörtum himni
er ég dauði fuglinn við veginn.