Í dag
Í dag munum við
ekki gera neitt,
þar sem í dag er góður dagur
fyrir brunabíla.  
Frikkx
1969 - ...


Ljóð eftir Frikkx

Fuglinn og vegurinn
Samband Nr 9
Augun þín
Í dag
Ég tvö
Dauð ljóð
Símtal til Guðs
ljót eldhús
Ein hverf