Fuglinn og vegurinn
Þú ert vegur sem liggur ekki neitt.
Umlukinn eyðilegu landslagi og dauðum trjám.
Undir hvítum stjörnum og svörtum himni
er ég dauði fuglinn við veginn.  
Frikkx
1969 - ...


Ljóð eftir Frikkx

Fuglinn og vegurinn
Samband Nr 9
Augun þín
Í dag
Ég tvö
Dauð ljóð
Símtal til Guðs
ljót eldhús
Ein hverf