Ég tvö
Ég er ekki þú
ég hata þig.
Þú ert ekki ég
sem betur fer fyrir þig.

En þrátt fyrir allt
og allt sem ég sé í þér
þá get ég ekki séð
sjálfan mig
án þín.  
Frikkx
1969 - ...


Ljóð eftir Frikkx

Fuglinn og vegurinn
Samband Nr 9
Augun þín
Í dag
Ég tvö
Dauð ljóð
Símtal til Guðs
ljót eldhús
Ein hverf