Samband Nr 9
Í gær batt ég fyrir augun á þér
svo þú sægir ekki hver ég er.
Á morgun sker ég af þér lappirnar
svo þú farir ekki....  
Frikkx
1969 - ...


Ljóð eftir Frikkx

Fuglinn og vegurinn
Samband Nr 9
Augun þín
Í dag
Ég tvö
Dauð ljóð
Símtal til Guðs
ljót eldhús
Ein hverf