Símtal til Guðs
Ég hringi í þig frekar oft
en það svar aldrei neinn.

það getur verið
að ég láti hringja of stutt
eða ég hafi týnt númerinu hjá þér
án þess að taka eftir því.  
Frikkx
1969 - ...


Ljóð eftir Frikkx

Fuglinn og vegurinn
Samband Nr 9
Augun þín
Í dag
Ég tvö
Dauð ljóð
Símtal til Guðs
ljót eldhús
Ein hverf