Samband Nr 9
Í gær batt ég fyrir augun á þér
svo þú sægir ekki hver ég er.
Á morgun sker ég af þér lappirnar
svo þú farir ekki....
svo þú sægir ekki hver ég er.
Á morgun sker ég af þér lappirnar
svo þú farir ekki....