Sköpunarverkið
Skeytingaleysi við sköpunarverkið
leiðir til innri baráttu
sem brýst út í græðgi einstaklingsins
til að verða fullkominn
leiðir til innri baráttu
sem brýst út í græðgi einstaklingsins
til að verða fullkominn
- 99