tár
Tár. Umhyggja. Móðir.
Raunveruleikinn er ekki réttlátur.
Móðir. Tár. Umhyggja.
Hvað er réttlæti. Hvað er raunveruleikinn.
Raunveruleikinn er ekki réttlátur.
Móðir. Tár. Umhyggja.
Hvað er réttlæti. Hvað er raunveruleikinn.