Hvernig börn verða til (einstaka sinnum)
,,Ég er blindfull"!! sagði stelpan í pilsinu.
,,Ég stend varla í lappirnar!" sagði strákurinn.
og þau drukku meira
,,Ég stend varla í lappirnar!" sagði strákurinn.
og þau drukku meira