Von
Ég horfði út um gluggann
Og sá þig nálgast
ég leit niður á skuggann
hann niður var að tálgast

Ég átti enga von
En hélt mér bak við tárin
Ég hugsa lon og don
Hvernig lífið yrði næstu árin

Ég elska þig af öllu hjarta
Ég mun aldrei geta gleymt þér
Ég held mér í vonina bjarta
Um áhuga þinn á mér


 
Von
1990 - ...
Samið '03


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni