Svo skrítið
Ég sá þig í gær
í faðmlagi annars
ég leit niður í tær
og hljóp svo til ??

Ég hugsaði aftur og aftur
vá þetta er skrítið
þetta er meira en smá kraftur
og ekkert smá lítið

Niður í gólfið, ég er að renna
hvað get ég gert
hjarta mitt er að brenna


 
Von
1990 - ...
Samið '03
-Ljóðið er ekki alveg full klárað.


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni