Spegill, Spegill
Spegill, spegill horfðu á mig
ég horfi í spegilinn og sé bara þig
þig og mig í speglinum ég sé
og í bakgrunn eitt gamalt tré  
Von
1990 - ...
Samið '03


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni