Þessi jól sem ég ljóð
Senn koma jólin
þá geri ég öll ljóðin
þetta ljóð
er um jól
þessi jól
þá geri ég ljóð
ljóðið er um Jesú
Jesú er jólin
um jól er gaman
gaman að vera saman
brátt líkur þessu ljóði
því það eru að koma jól


 
Von
1990 - ...
Samið '02


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni