Flækja
Líf mitt er flækt
það er ekkert hægt
Líf mitt er eitt
og stundum ekki neitt
ekki er hægt, allt að fá
og aldrei neitt að ná  
Von
1990 - ...
Samið '03


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni