Allt
Allt sem ég fékk
var ekki það sem ég vildi
Allt sem ég gerði
var ekki tekið í gildi
Allt sem ég sagði
það enginn mig skildi
Allt sem ég fór
enginn mér fylgdi  
Von
1990 - ...
Samið '04


Ljóð eftir Tönju Dagbjörtu

Von
Jólin
Ljóðslettur
Svo skrítið
Þessi jól sem ég ljóð
Líf ??
Spegill, Spegill
Flækja
Allt
Augnablik
Horfin
Hringiru ?
Heyriru mig kalla?
Ósanngirni