Týndist, hvarf tvö
strengur úr nafla: samband er rofið
kumpána viðkynning, félagslíf dofið
týndur er sími:
næstbindmeð lími
sauma skal trygglegí klofið

ef hengir í húfuna og finstða á gætt
spotta í síma, þér komið er hætt:
ef óhepplegt sím,
næst jarðfarar rím!
(hengst gætir sjálfur ef illerað gætt)

en móðir mín saumkona þykist æ snjöll
vandamál viðhugmynd húnhugði öll:
Festa með spotta!
(sjá: hali, rotta)
forðastskal næstmunég eignar öll föll  
Krilli
1979 - ...
birtist fyrst inni á huga.is


Ljóð eftir Krilla

guml-aði
umgumlun
Hvar er húfan mín.
Almennur ótti
án titils (en innihaldsríkt)
andremma suðursins
Týndist, hvarf tvö
Víxli
Snojac sadau
Skyndilegur óvæntur atburður
vit- og titilleysa
grjón & grautur
Kodak Fuji Esjan
pass
allt upp frá því
eikumegin þöndum