Ferskeytla
Hann er pottþéttur plebbi í strigaskóm
pleijar sig kúl og reykir
Hann er fastur í tískunnar töffaraklóm
túperar hárið og sleikir
pleijar sig kúl og reykir
Hann er fastur í tískunnar töffaraklóm
túperar hárið og sleikir