Ástfangin!
Hjartað í mínu brjósti hamast,
hamingjuna hjá þér finn.
Finnst ég vera af ást að lamast,
og vona að þú verðir ávallt minn.
hamingjuna hjá þér finn.
Finnst ég vera af ást að lamast,
og vona að þú verðir ávallt minn.