pass
í hnjáliðum hefi ég kiknað ei nó
hrifning mín ekkjertil staðar
ef gengur á eftir mér grænum í skó
jé gangamun umsviflaust hraðar
hrifning mín ekkjertil staðar
ef gengur á eftir mér grænum í skó
jé gangamun umsviflaust hraðar