Söknuður
Hann næðir, hann gnauðar, um neyðardyr
hann nístir sem eitraður hnífur.
Þú söknuði leynir, en lætur sem fyrr,
að lokum hann hjarta þitt klýfur.
hann nístir sem eitraður hnífur.
Þú söknuði leynir, en lætur sem fyrr,
að lokum hann hjarta þitt klýfur.