Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Regnboginn
Eftir skúr er skinið víst
skartar sól í Heiði
Gegnum skýin sólin brýst
sjaðnar bóndans veiði
dingaling
1956 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
dangaling
Vinir
Ég
Veðrið
Sveitin mín
Gleði
Kvöldganga ( Ástarljóð)
Hvað skal ég gera
Tómt bull og vitleysa
Lífið
Regnboginn
svarið
Til þín
Hugvekja
Í örmum mínum
Staka.
Við gluggan
Bál
blossi
af Angist og blóði
Gjöfin
Kátur
Vonin
HAUST