Maðurinn
hefur þú heyrt um manninn
sem var alltaf á flótta

hlaupandi milli skuggsælla staða

ásóttur af orðum
úr fortíðinni

hefur þú heyrt um manninn
sem var lokaður inni

á skuggsælum stað

ásóttur af orðum
úr framtíðinni

hefur þú lesið ljóð nýlega?  
Sölvi Fannar
1971 - ...


Ljóð eftir Sölva Fannar

Samskipti kynjanna
Þyrnar rósarinnar
Maðurinn
Tunglið
Trú
Ferðalag
Flísasprengja
Stríð
Örverur
Heilindi
Hún
Móðurjörð