Skemmtileg Verðlaun
Einhvern tímann um kvöldið
verður spilaður leikur.
Útskotslotterí er hann nefndur
þú spilar hann keikur.

Verðlaun eru boði
vinningurinn er eitthvað.
Engin varð svo frægur
að standa pressuna.

Endilega mætið leikinn
og verið með í lotteríinu.
Svo enginn villist neitt
er keyrt á milli.

Beygt þar strax til hægri
í endanum vinstra meginn.
Þar er hurð sem stendur á Bára
þar eigið þið að fara inn.

Svo við hittumst
á Brodway
Nei,
á hóteli í Chile

Upplýsingar
forhönd
Jens
gefur

Mjög spennandi leikur
leikur að leik
leikur að leik
við erum keik
 
Jón Bergvinsson
1957 - ...


Ljóð eftir Jón Bergvinsson

Naglar
Takk
Hann
Skipið
Afi sjómaður
Á sjónum
Skemmtileg Verðlaun
Smá ljóð til Herdísar Birnu
Ó elskan
Ég er kominn