Hann
Hann

Sjáið hann er HANN
HANN
Hann er einhver annar.
annar en hver?
Nú hann sjálfur.

 
Jón Bergvinsson
1957 - ...


Ljóð eftir Jón Bergvinsson

Naglar
Takk
Hann
Skipið
Afi sjómaður
Á sjónum
Skemmtileg Verðlaun
Smá ljóð til Herdísar Birnu
Ó elskan
Ég er kominn