Ég er kominn
ÉG er kominn,
tókstu eftir því að ÉG er kominn?
ÉG er kominn.....
ÉG er kominn!

Veistu það að ÉG er kominn?
Kominn....
ÉG fæ mér kaffi,
því að Ég er kominn.
 
Jón Bergvinsson
1957 - ...


Ljóð eftir Jón Bergvinsson

Naglar
Takk
Hann
Skipið
Afi sjómaður
Á sjónum
Skemmtileg Verðlaun
Smá ljóð til Herdísar Birnu
Ó elskan
Ég er kominn