Malt
Ég er með malt
ég elska malt.
ég drekk mikið malt
gef engum með mér.
Malt er gott kalt
eins og þú.
Malt þúsundfalt eins og þú.
umm... Malt.
Í flösku er malt best
stútur og flottheit.
Ég mala eftir hvern sopa.
Malandi, malandi malt malt malt.




 
Ósk Erling
1980 - ...


Ljóð eftir Ósk Erling

Malt
Lopi
Andmæli malt
ást-ar-þrá-hyggja
ástarsími
Sósulitur
Orða illgresi
gjöf
Próf
Fiskur
Kúbein
Svo svo svo...
Ástkonan
Berjamó
Sparaðu
Helsti sérfræðingur um skotvopn í landinu
Leiðinlegt ljóð
þrá
Norðurljósahaf
Þrjátíu og sjöþúsund og fimmhundruð mínútur
Af hjartans list
94-13911
Einstakur á(vax)stariðnaður