Andmæli malt
Ég er ekki með malt
ég hata malt.
Ég drekk ekki malt
en ég gef það öllum.
Malt er vont kalt eins og þú
Malt er einfalt eins og þú.
oj... malt
Í flösku er malt verst
stútur og hallæri.
Ég æli eftir hvern sopa.
ælandi ælandi, malt malt malt.
 
Ósk Erling
1980 - ...


Ljóð eftir Ósk Erling

Malt
Lopi
Andmæli malt
ást-ar-þrá-hyggja
ástarsími
Sósulitur
Orða illgresi
gjöf
Próf
Fiskur
Kúbein
Svo svo svo...
Ástkonan
Berjamó
Sparaðu
Helsti sérfræðingur um skotvopn í landinu
Leiðinlegt ljóð
þrá
Norðurljósahaf
Þrjátíu og sjöþúsund og fimmhundruð mínútur
Af hjartans list
94-13911
Einstakur á(vax)stariðnaður