Ljóti kall
Þarna ertu ljóti kall,
geðstirður og fúll.
Hefur allt á hornum þér,
lemur allt og berð.
Þú öskrar mig á,
ég hef ekkert þér gert.
Ég vill í burt,
og aldrei þig sjá.
En ég á hér heima,
alveg einsog þú.  
Darri
1970 - ...
Ekki góður staður sem ég bý á ???


Ljóð eftir Darra

Þrá
Söknuður
Hérna
Lífið
Þögn
Einn
Fyrirgefðu
Myrkrið
Ljóti kall
Hamingjan
Ljósið
Vinur
Vetur
Myrkur
Veggir
Bíllinn
Ljár
Her Rainbow
From Reena
unrealist
Þoka
Gangan Langa