Myrkur
Vetur vetur seig þú mér,
tilhvers þú ættlast af mér.
Fæ ég að lifa fæ ég að deyja,
hvað viltu mér.
 
Darri
1970 - ...
11.04


Ljóð eftir Darra

Þrá
Söknuður
Hérna
Lífið
Þögn
Einn
Fyrirgefðu
Myrkrið
Ljóti kall
Hamingjan
Ljósið
Vinur
Vetur
Myrkur
Veggir
Bíllinn
Ljár
Her Rainbow
From Reena
unrealist
Þoka
Gangan Langa