Bíllinn
Greitt er ekið
beint er stefnt.
Staurinn
framundan er.
Bíllinn hann kyssir
dauðinn brosir mót mér
 
Darri
1970 - ...
Akið varlega, drekkið sparlega því dauðinn kemur snarlega ....


Ljóð eftir Darra

Þrá
Söknuður
Hérna
Lífið
Þögn
Einn
Fyrirgefðu
Myrkrið
Ljóti kall
Hamingjan
Ljósið
Vinur
Vetur
Myrkur
Veggir
Bíllinn
Ljár
Her Rainbow
From Reena
unrealist
Þoka
Gangan Langa