Táfýla
Ef það er tá
táfýla af þér
þá er orið tímanbært
að skipa um sokka!

Ef þú er sveitt
sveitt á tánum
þá kemur lykt
sem kallast TÁFÝLA!

Þegar þú ert búin að vera
vera úti
þá kemur stundum
rosa vond táfýla!  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga