Kennarar
Kennarar eru gamlir,
kennarar eru ljótir,
kennarar eru illa lyktandi,
kennarar eru andfúlir,
kennarar eru leiðinlegir,
kennarar eru pirrandi.

Kennarar eru bestu skinn innan við beinið og eru bara að meina manni eitthvað gott með því að reyna að kenna okkur eitthvað

En það gengur mis illa!  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga