Bless
Ég vinn í banka
Mamma vinnur í skóla
Hún drekkur kaffi
Þetta er hræðilegt
Þú ert með hausverk
Þú ert grátbólgin
Ég er lítil
Mamma er sorgmædd
Ég er dáin


 
Helga Rakel
1990 - ...
Ákvað að semja ljóð með engu samhengi


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga