Argur
Oft maður verður argur
en á því þarf maður að taka.

Reiður maður verður
við næsta mann.

Illur og fúll
skundar maður út.

Ef þú verður argur,
reyndu á því að taka,
ekki reiðast næsta manni,
skundaðu frekar út.  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga