Samband okkar
þú slóst mig á hægri kinnina
fast
ég bauð þér vinstri kinnina
sár
þú slóst mig á vinstri kinnina
fastar
ég brotnaði niður í milljón brot
ónýt
fast
ég bauð þér vinstri kinnina
sár
þú slóst mig á vinstri kinnina
fastar
ég brotnaði niður í milljón brot
ónýt