Þræðir
Hárfínir þræðir andartaksins
leysast upp og verða stundum að engu ....
Ribbaldar fortíðinnar læsa klónum í skapið og knúa fram yfirlýsingar , sem eiga fótum sínum að launa ... Fyrir hvert andartak sem þær dvelja hérna .
Komnar .... Farnar !
Rökstuðningur hverfur í skugga ólgu nýrra hugmynda , sem best er að gleyma ...
Læt mér leiðast og byrja upp á nýtt ..
 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit