Tilfinningin
Tilfinningin um þig þreifar sig áfram
í skúmaskotum sest hún að!
Leitandi að ástæðum til að skipta um skap!
Hvert er ég komin?
Er þetta staðurinn sem leitað var að?
Endalokin eru komin af stað!
Algjörlega óumflýjanleg!
Brattar brekkur..Líflaust lag.
Dam dam dam.
Titra af reiði svíf af stað..
Fjólublá í framan.
Kverkatak !  
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit