Næturferli
Í köldu myrkrinu ein ég sat.
Herti upp hugann og hélt af stað inn í nóttina.
Jarðþokan lýsti mig.
Inn í skel þar ég beið.
Regnbogi fylgdu mér
heim til þín á ný.
Norðurljósið leiddi mig fyrir þig.
Stjörnuhvelfingin flýtur inn um himininn.
Sérð þú mig fara
inn til þín á ný?
 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit