Hiti
Út braust skrímslið .
Og át restina af þér .
Kaldlindi var ei málað á strigann hjá þér .
Ég hrædd inn í tjaldið....skreið .
Og fann fyrir hita og ró .
Ég fékk nóg .
Þegar þögnin skall á .
Tælandi ég tæklaði þig .
Ert þú glaður....spurði ég þig ?
Ert þú dapur núna...Finnur þú til ?
Er hjartað þitt ennþá hennar ?
Eða er ég komin með það ?
Hvernig endar sagan ,
þegar hversdagsleikinn tekur við ?
 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit