finn ég mig
Ef ég finn mig hjá þér,
er ástin okkar þá sönn?
Ég leita eftir þér og þú að mér.
Og okkur miðar eitthvað áfram.
Horfum um stund fram á við.
Lítum ekki til baka.
Fortíðin er gleymd, horfum fram á við.
Gleymumst í hvort öðru.
Núna um stund,um sinn.
 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit