Mikilmennskubrjálaði
Ég ligg hjá þér ,inn við bein.
Með innvortis sár.
Lét orðin líða hjá.
Lá á ?
Að fylgja þér heim.
Slíta mér bein við bein.

Ég ligg hjá þér , einn og tveir.
Örkumla eftir síðustu nótt.
Lét ástina líða hjá.
Takmarkinu náð.
Að fylgja þér heim.
Slíta mér bein við bein.

Ég fikta í þér , prófa allt .
Hryndi af stað atburðum ,
sem aldrei áttu sér stað.
Ligg örugg inn í mér.
Horfi á heiminn örugg..inn í mér.

 
Lilja Dögg
1975 - ...


Ljóð eftir Lilju Dögg

Þræðir
Mundu
Hiti
Krampakast
Mikilmennskubrjálaði
Nálús
XXXXXX
Shy is my sun
Down
Flawlessly beautiful
Forgive&forget
Madly
Sinner&Saint
Turn me off
Tilfinningin
Friður
finn ég mig
Næturferli
Transmit